Sàn gỗ giá rẻ là sản phẩm sàn như thế nào?

 

Sàn gỗ giá rẻ chínhlà các sản phẩm ván sàn đã được tối ưu hóa chi phí sản xuất nhằm tạo ra loại sản phẩm đáp ứng một phân khúc khác của thị trường chính là những người có nhu cầu thấp hơn.

Các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ thường được sử dụng cho các căn hộ để cho thuê, chung cư loai rẻ, các shop quần áo, các cửa hàng kinh doanh cần tiết kiệm chi phí.
go-cam-xe-200
Sàn gỗ giá rẻ về cơ bản vẫn có thể đáp ứng đầy đủ và những điều cơ bản của một sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp, đa dạng về tất cả màu sắc, láng bề mặt, các kiểu vân. Khi lát lên trên sàn nếu không thể quan sát kỹ cũng khó có thể phân biệt được là loại sàn gỗ có giá rẻ bởi về các cấu tạo vẫn giống như các loại ván sàn từ gỗ công nghiệp khác thì bao gồm có 4 lớp cơ bản;

1. Lớp bao phủ bề mặt sẽ giúp bảo vệ cho ván sàn không hề bị bay màu, chống bị xước ở các mức độ nhất định.

2. Lớp giấy bọc vân gỗ đã được sản xuất như mô phỏng y như theo các loại vân gỗ tự nhiên, màu sắc khá bóng đẹp.
Gỗ căm xe
3. Lớp cốt ván là HDF đã được sản xuất đảm bảo được chất lượng tối thiểu và không cong vênh, không biến dạng và có khả năng chịu lực.

4. Lớp đế lót có tác dụng giúp ổn định mặt ván sàn, chống thấm, cách âm, cách nhiệt.

Các loại sàn gỗ giá rẻ nhất hiện nay thường thì là các loại sàn gỗ có độ dày 8mm được sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc, các loại ván sàn này thích hợp để lát cho không gian phòng ngủ, những nơi mà mật độ đi lại ít, khô ráo thoáng mát. Các sản phẩm loại này có giá khoảng 155 đến 160k/m2.

Các loại sàn gỗ giá rẻ thường có độ dày 12mm có giá giao động quanh mốc 200k/m2. Mẫu mã, màu sắc đa dạng, bóng đẹp, mức thẩm mỹ ở mức ưa nhìn, giá cả lại vô cùng phải chăng nên vẫn có thể thu hút được một bộ phận người tiêu dùng.

go-cam-xe-lao-2

Trong khi sử dụng những sản phẩm sàn gỗ giá rẻ cần lưu ý

Gỗ căm xe
Hãy nên lau nhà bằng khăn khô, chỉ hơi ẩm một chút để cho dễ lau và nên bật quạt hoặc điều hòa(nếu có điều kiện) để làm cho sàn gỗ được làm khô nhanh.

Vào mùa nồm, khi độ ẩm không khí tăng cao nên có một chiếc máy hút ẩm trong nhà. Đóng kín cửa sổ, cửa ra vào để hạn chế hơi ẩm làm bay vào nhà ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sàn gỗ.

Các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ thường có khả năng chịu trầy xước kém hơn hẳn so với các sản phẩm ván sàn loại cao cấp đắt tiền do vậy tuyệt đối không được kéo lê đồ đạc trong nhà khi di chuyển mà hãy nhắc nhở chúng lên hay kê lót thật cẩn thận.
go-cam-xe-201
Cuối cùng các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ chỉ nên dùng cho các hoạt động nhằm lót sàn phục vụ nhằm mục đích kinh doanh để tiết giảm chi phí đầu vào. Nếu nhà ở thì nên tìm các loại ván sàn cao cấp hơn hoặc để tạo điều kiện tài chính mà không cho phép mới nên dùng. Khi sử dụng nếu giữ gìn sàn gỗ giá rẻ cũng có thể dùng được 10 năm.

Liên hệ: 0909 444 666 – Mr. Hào hay công ty gỗ Cửu Long để mua gỗ nguyên liệu cho nhiều sản phẩm.