Là một trong những chi họ của loại gỗ sến , một loại gỗ quý hiếm và được sếp ngang hàng với đinh hương , một trong những loại gỗ hàng tư thiết mà người bắc thường Cùng một tư tưởng đó là đinh – lim   – sến – táu.

Nhưng vậy cũng Có thể biết được giá trị của gỗ này như thế nào vì thực chất sến mủ là gỗ sến, ngoài những dặc trưng chung của gỗ sến thì sến mủ còn những đắc điểm nổi bật khác để tạo giá trị cho bản thân và phân biệt với loại gỗ khác Có cùng tổ tiên.

Đặc trưng phân biệt gỗ sến mủ

Nhắc tới gỗ sến , nhắc tới một loại gỗ quý hiếm cần được canh giữ, trên sàn gỗ nguyên liệu giá của gỗ cũng thuộc hàng ngất nga ngất ngưởng so với các loại gỗ khác. Sến mủ cũng vậy.

Gỗ sến mủ giá bao nhiêu một mét khối

Sến mủ có ít dác lõi phân biệt , gỗ thông thường màu vàng nhạt nếu để gỗ lâu theo thời gian thì gỗ chuyển sang màu vàng sậm hay đỏ nhạt , gỗ sến mủ là loại gỗ dầu trên mặt gỗ thông thường những sợi sẫm , gỗ này khá cứng và nặng.
Ở việt nam thì loại gôc này thường mọc ở các tỉnh phía nam như gia lai đắk lắk , khánh hòa , tây ninh , đồng , nai kiêm giang… ngoài ra thì gỗ này còn có ở thái lan , capuchia…

Giá gỗ sến mủ

Giá của gỗ sến mủ cũng phải lên tới console chục triêu cho một m1 gỗ , tùy thuộc vào quy cách gỗ mà bạn muốn mua như gỗ tròn , gỗ hộp , gỗ đã sẻ theo quy cách sẵn có… mỗi loại hàng có một mức giá khác nhau. Ngoài ra nếu đã là ngời trong nghành chắc hẳn không lạ một điều là giá gỗ luôn biến động hàng ngày , nay tang mai giảm cũng chưa biết chừng. và để đảm bảo đươc thông báo chính xác để tính toán cân nhắc thì bạn nên liên hệ trực tiếp với bên cung cấp gỗ , trao đổi thông báo hàng , xem hàng đàm phán giác kế.

go-sen-mu-gia

Tấm giấy ghi tên tuổi cung cấp gỗ sến mủ tin cẩn

Hiên nay tính cả lượng gỗ sến mủ trong nước và gỗ sến mục nhập cũng đang thừa thãi nhà cung cấp. Để ý một cách khách quan nhất cúng không thể nói a cung cấp gỗ ưu tú ai , vì nguồn gỗ thiên nhiên rất Đa chủng và mootix loại như thế đều có thế mạnh riêng.
cửu long group không thể khảng định vững chắc với bạn rằng gỗ sến mủ chúng tôi cung cấp là tốt nhât nhưng chúng tôi có thể khảng đinh với bạn về chất lượng gỗ là gỗ tốt có nguyên lai rõ rang , giá hợp lý phong cách , và dịch vụ cung cấp gỗ của công ty chúng tôi chóng vánh và chính xác luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Cửu Long

Phạm vi làm việc: Toàn Quốc

Hotline: 0911 73 7878 – 0961 000 004

Mail: tapdoancuulong@gmail.com

Tags: , , , , , , ,
Share: 0