Xã hội ngày nay ngày càng phát triển, xu hướng  nhà ở đã không còn đơn thuần là nơi che mưa che nắng. Con người xây dựng ngôi nhà, mái ấm còn thể hiện được tính thẩm mỹ, các phong cách kiến trúc đa dạng, hơn thế nữa còn là tính cách và sở thích của gia chủ.

Chính vì vậy, các kiểu sàn nhà ngày nay đã được cải tiến và đầu tư rất nhiều. Trước kia người ta dùng gạch, tráng xi măng,…bây giờ các sàn gỗ chính là hoàng hậu các loại sàn.

go-cam-xe-81

Sàn gỗ

Sàn gỗ không đơn thuần là mang giá thành cao chót vót. Bởi chính trong bản thân gỗ đã là nguyên liệu thiên nhiên khó phục hồi, để có thể ché tác sàn, gỗ phải có một độ tuổi để đạt kích thước nhất định. Loại gỗ dùng làm sàn thực sự rất đa dạng: gỗ sồi, gỗ cà chít, gỗ chiu liu, gỗ tràm bông vàng,… Các loại gỗ làm sàn phải có được độ cứng nhất định, đồng thời chịu được cong vênh và được xử lí trước khi gia công kĩ lưỡng

Sàn gỗ căm xe

go-cam-xe-80

Gỗ căm xe là loại gỗ được ưa thích trong việc chế tác sàn nhà, gỗ căm xe có kích thước lớn khi ở độ tuổi trưởng thành của cây. Đông thời, chất gỗ của gỗ căm xe được liệt kê vào vào hàng gỗ quí, sánh ngang với gỗ lim ngoài Bắc Bộ. Gỗ căm xe chịu được mối mọt, va chạm mạnh và bền bỉ với xúc tác của môi trường. Ngoài ra, gỗ căm xe có màu gỗ đỏ rất đẹp, khi lót sàn làm nổi bật căn nhà và không gian, tạo nên sự sang trọng nhưng không kém phần thanh lịch.

Giá gỗ căm xe khi làm sàn

go-cam-xe-75

Gỗ nguyên khối khi còn là gỗ căm xe tròn, gỗ căm xe hộp có giá thành tương đối cao, khi được xẻ và gia công sẽ giảm được áp lực về kích thước cho gỗ, tận dụng được gỗ có kích thước bé hơn, tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên 100% gỗ cũng có giá không hề rẻ, thậm chí là cao hơn rất nhiều khi chưa thành phẩm. Người tiêu dùng có thể sử dụng sàn gỗ bán tự nhiên để tiết kiệm chi phí. Khi làm sàn gỗ bán tự nhiên, gỗ sẽ được sấy và ép thành 5 lớp: lớp bề mặt được làm bằng nhựa bột, lớp vân gỗ, lớp cốt gỗ, lớp phủ và cuối cùng là lớp hèm khóa.

Giá sàn gỗ căm xe ở mỗi địa điểm bán khác nhau, để có được giá gỗ căm xe tốt nhất hãy truy cập vào website công ty gỗ Cửu Long, hoặc 0941.89.4334 gặp Mr. Đạt để được giao dịch ngay.

Tags: ,
Share: 0