Nhà gỗ!

 

Lựa chọn thiết kế nhà với chất liệu hoàn toàn từ gỗ cho những khu nghỉ dưỡng vùng ngoại ô hay nhà vườn đang trở thành xu hướng đang được ưa chuộng ở nhiều gia đình hiện nay. Đơn giản vì những ngôi nhà được cất lên từ chất liệu gỗ sẽ đem đến một không gian thanh bình, thơ mộng và hoàn toàn tạo ra cảm giác thoáng đãng, mát mẻ đến người sử dụng.
go-cam-xe-530Thế nhưng đồng hành với sự phát triển của những loại hình kiến trúc hiện đại ấy thì phong cách kiến trúc cũ, mà cụ thể là nhà gỗ vẫn tồn tại một cách lâu dài và thậm chí ngày càng được ưa chuộng cùng với các loại vật liệu hoàn toàn có nguồn gốc thiên nhiên, có chăng chỉ là do sự tác động qua bàn tay con người để cho ra đời một sản phẩm như ý mà vẫn đảm bảo tính hoàn hảo ban đầu của vật liệu. Điều này thể hiện ở những khu resort, nhà vườn hay không gian nghỉ dưỡng riêng tư của các gia đình hiện nay.

 

Không gian tạo nên từ gỗ

go-cam-xe-302

Không đi theo lối kiến trúc phương Đông phong kiến, tái hiện những không gian trầm mặc, xưa cũ hay trang trí tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, những ngôi nhà gỗ ngày nay được xây dựng lên với tiêu chí của xu hướng hiện đại: đơn giản, gọn nhẹ mà ấm cúng, sum tụ.
Gỗ mang vẻ đẹp ấm áp và hài hòa với thiên nhiên, cây cối xung quanh tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình của miền quê yên bình, để gia đình có sự thảnh thơi sau bộn bề công việc, lấy lại cân bằng sau những xô bồ, náo nhiệt của cuộc sống đô thị. Chất liệu thiên nhiên giản dị này mang đến nét thân thiện và gần gũi, từng góc nhỏ trong nhà đều tạo cảm giác thư thái và nhẹ nhõm khi bước vào.

go-cam-xe-402

Gỗ căm xe

Gỗ căm xe được ưa chuộng trong thiết kế thành phẩm độc đáo, đồng thời lại là nguyên vật liệu có thể làm nên một ngôi nhà độc đáo không kém phần sang trọng.

Liên hệ: 0909 444 666 – Mr. Hào để được báo giá.