Gỗ cẩm từ lâu nay đã là một trong những loại gỗ quý hiếm rất có giá trị và nằm trong nhóm gỗ IA, nhóm gỗ được bảo tồn và cảnh báo của thế giới. Do đó, mà giá trị sử dụng và giá trị kinh tế của gỗ này rất cao. Trên thị trường gỗ hiện nay, thì gỗ cẩm còn lại hiện tại chỉ là gỗ đã khai thác rồi từ mấy chục năm trước đây và còn giữ cho đến nay thì có thể trao đổi mua bán được.

go-cam-chi-lai-lien-nghe-thi-van

Đó là tình hình gỗ cẩm ổ việt nam, còn những châu lục khác, các quốc gia khác thì có nơi loại gỗ cẩm này vẫn còn sinh sống rất nhiều với đa dụng chung loại phong phú giống loại gỗ cẩm này, ví dụ như: gỗ cẩm lai, gỗ cẩm thị, gỗ cẩm chỉ, gỗ cẩm vân. Có nhiều ở các nước như: Nam phi, Lào, Ấn Độ,…

Đặc tính và giá bán gỗ cẩm các loại

Gỗ cẩm có mùi hương nhẹ, vân gỗ đặc trưng rất đẹp, màu sắc nâu đỏ đậm nhạt tùy loại, cực bền chắc, không bị mói mọt sâu bọ ăn hại.

go-cam-chi-lai-lien-nghe-thi-van-1

Thường được dùng trong ngành thủ công mỹ nghệ, chế tác ra các vật dụng như bàn ghế, lục bình, sập phản, cùng nhiều vật dụng nội thất có giá trị khác.

Công ty chúng tôi có đối tác từ nhiều nước trên thế giới nên có rất nhiều nguồn cung gỗ cẩm với giá tốt nhất, do đó quý khách hàng có nhu cầu sử dụng tìm mua gỗ cẩm vui lòng liên hệ cho Cửu Long Group theo thông tin bên dưới:

go-cam-chi-lai-lien-nghe-thi-van2

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG

HOTLINE: 0901 379 795 – 0911 73 7878

PHẠM VI LÀM VIỆC TOÀN QUỐC

Tags: , , , , , ,
Share: 0