Là một trong những chi họ của loại gỗ sến , một loại gỗ quý hiếm và được sếp ngang hàng với đinh hương , một trong những loại gỗ hàng tư thiết mà người bắc thường quan niệm đó là đinh – lim – sến – táu.

Nhưng vậy cũng năng cú biết trúng giá trị của gỗ này như thế nào vì bản chất sến mủ là gỗ sến , ngoài những dặc trưng chung của gỗ sến thì sến mủ còn những đắc điểm nổi trội khác để tạo giá trị cho bản thân và phân biệt với loại gỗ khác cùng họ.

gia-go-sen-mu-bao-nhieu-tien-mot-khoi-o-tphcm

Đặc thù phân biệt sến mủ

Nhắc tới gỗ sến , nhắc tới một loại gỗ quý hiếm cần được bảo vệ , trên sàn gỗ vật liệu giá của gỗ cũng thuộc hàng ngất ngưởng so với các loại gỗ khác. Sến mủ cũng vậy.

Sến mủ có ít dác lõi phân biệt , gỗ không có gì lạ hoặc đặc biệt màu vàng nhạt nếu để gỗ lâu theo thời kì thì gỗ chuyển sang màu vàng sậm hay đỏ nhạt , gỗ sến mủ là loại gỗ dầu trên mặt gỗ không có gì lạ hoặc đặc biệt những sợi sẫm , gỗ này khá cứng và nặng.
Ở việt nam thì loại gôc này thường mọc ở các tỉnh phía nam như gia lai đắk lắk , khánh hòa , tây ninh , đồng , nai kiêm giang… ngoại giả thì gỗ này còn có ở thái lan , capuchia…

cung-cap-go-sen-do-nguyen-lieu-o-tphcm

Giá của gỗ sến mủ

Giá của gỗ sến mủ cũng phải lên tới con số chục triêu cho một m2 gỗ , tùy thuộc vào quy cách gỗ mà bạn muốn mua như gỗ tròn , gỗ hộp , gỗ đã sẻ theo quy cách sẵn có… mỗi loại hàng có một mức giá khác nhau. Ngoại giả nếu đã là ngời trong nghành chắc hẳn không lạ một điều là giá gỗ luôn biến động hàng ngày , nay tang mai giảm cũng không khéo. và để đảm bảo đươc báo cáo xác thực để toan tính cân nhắc thì bạn nên liên tưởng trực tiếp với bên cung cấp gỗ , thảo luận báo cáo hàng , xem hàng thương thuyết giác thư.

Nhà cung cấp gỗ sến mủ tin cậy

Hiên nay tính cả lượng gỗ sến mủ trong nước và gỗ sến mục nhập cũng đang có rất nhiều nhà cung cấp. Trông một cách khách quan nhất cúng chẳng thể nói a mua bán gỗ đẹp hơn ai , vì nguồn gỗ tự nhiên rất đa dạng và một loại như thế đều có thế mạnh riêng.
cửu long group chẳng thể khảng định kiên cố với bạn rằng gõ sến mủ chúng ta cung cấp là tốt nhât nhưng chúng ta có xác xuất khảng đinh với bạn về chất lượng gỗ là gỗ tốt có nguồn gốc rõ rang , giá hợp lý phong cách , và dịch vụ cung cấp gỗ của công ti chúng ta nhanh chóng và xác thực luôn cố gắng hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách.

Tags: , , , , , , ,
Share: 0