Bạn muốn điêu khắc tượng chân dung bằng gỗ? Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê chuyên làm điêu khắc các tượng chân dung bằng gỗ. Nghệ nhân sử dụng công nghệ tạo hình 3D sau đó tiến hành điêu khắc tượng chân dung bằng từ máy CNC, sau đó sửa lại bằng thủ công bởi các thợ giỏi nên chất lượng của sản phẩm điêu khắc các tượng chân dung bằng chất liệu gỗ đạt đến mức độ giống đến gần như thật.

go-cam-xe-501

Điêu khắc – một trong những lĩnh vực phức tạp nhất đó là điêu khắc tượng chân dung. Đặc biệt hơn là điêu khắc tượng chân dung từ gỗ. Bởi vì:

– Với tượng chân dung kim loại. Trước tiên, những người thợ phải nhìn kĩ bức ảnh rồi nặn ra khuôn mặt trên chất liệu thạch cao . Sau đó tái tạo lai bằng khuân chịu nhiệt và đổ Đồng khi đã bị nung nóng chảy. Ưu điểm của chất thạch cao là mềm, dẻo . khi làm cái Mũi nếu thấy nhỏ chưa ưng ý Ta chỉ cần véo thêm chút chất liệu phụ gia vào cho vừa khuôn khổ đổ là được.
– Còn với vật liệu gỗ vấn đề đó sẽ rất là nan giải nếu cái mũi của pho tượng chân dung lớn hơn mũi của phiên bản thật ta vẫn có thể gọt bớt hoặc chỉnh sửa còn nếu nhỏ hơn kích thước thì không thể có chuyện cắt miếng gỗ khác nhằm phụ vào đó được mà buộc phải làm lại từ đầu. vấn đề tiếp theo là khi làm tượng chân dung lúc hoàn thành mà không giống mặt chân dung thật hoặc giống ít họ không thể nhận ra.

go-cam-xe-500

Chân dung nhưng vĩ nhân anh hùng những nhân vật hư cấu dù không có nhiều nét tương đồng lắm nhưng vẫn có thể chấp nhận được . Trường hợp tượng chân dung khách đặt khi không ưng ý thì cho cũng chẳng ai lấy…

Nếu bỏ tiền ra thuê để làm tượng chân dung không ai nghĩ chỉ nhằm chơi 1 vài năm mà phải hàng trăm năm có khi cần lưu truyền cho con cháu đời sau nên họ phải luôn yêu cầu tìm những loại gỗ tốt nhất.

go-cam-xe-70

Gỗ căm xe là một trong những loại gỗ được ưa thích vào mục đích tạc tượng bởi màu nâu đỏ cánh dán nổi bật, cũng như chất gỗ nặng thớ và không bị mối mọt.

Nếu muốn có những tượng gỗ, đặc biệt là tượng chân dung, hãy lựa chọn gỗ căm xe để được như ý.

Liên hệ ngay: 0909 444 666 – Mr Hào