Gỗ tràm bông vàng (hay còn gọi là Acacia Auriculiformis) du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ 20 và được trồng nhiều phần lớn ở các tỉnh phía nam. Trước đây, người Việt Nam trồng tràm bông vàng với mục đích chủ yếu là phủ xanh đất trống, đồi trọc hay ven kênh mương, các con đường nông thôn để làm bóng mát nhờ ưu điểm lớn nhanh, chỉ 5-7 năm đã có thể thu hoạch. Hiện nay, các nhà máy chế biến sản xuất đồ nội thất đang tất bật lo tìm kiếm nguồn nguyên liệu nên tràm bông vàng trở thành nguồn cung cấp gỗ quan trọng.  

Công dụng của gỗ tràm bông vàng

Sàn gỗ tràm bông vàng tự nhiên với những đặc tính về chất lượng cũng như vẻ đẹp bề mặt và có lợi cho sức khỏe của người dùng nên luôn được nhiều người quan tâm, tin dùng trong nhiều công trình nội thất. Đặc biệt, sàn gỗ tự nhiên được sử dụng rất nhiều trong các công trình nội thất mang tính sang trọng, đẳng cấp như: nhà hàng, biệt thự, khách sạn cao cấp, tòa cao ốc… Và sàn gỗ tự nhiên Tràm Bông Vàng là một trong số các sản phẩm sàn gỗ được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Những cây gỗ tràm bông vàng cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng, chỉ chọn những cây gỗ có đường kính gần 20 cm để làm ra các sản phẩm sàn gỗ. Chỉ với đường kính này thì sàn gỗ cần được tạo nên mới có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất, không có các đốt sần, màu sắc đạt độ sắc nét tuyệt đối và gỗ Tràm Bông Vàng sẽ không bị biến dạng, cong vênh hay co rút trong quá trình được sử dụng.

Gỗ tràm bông vàng ngày càng được sử dụng nhiều

Đồng thời, với những đặc tính lý hóa của mình gỗ Tràm Bông Vàng không bị mối mọt, không bị tác động bởi những điều kiện thời tiết, độ ẩm, không để lại vết thâm đen, biến màu trên bề mặt gỗ. Bề mặt gỗ Tràm Bông Vàng tự nhiên còn được phủ lớp sơn tuyệt đẹp bằng công nghệ sơn UV (ultra violet), nên sàn gỗ có màu sắc rất đẹp và chống trầy xước, không bị phai màu theo thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó, gỗ Tràm Bông Vàng tự nhiên còn đảm bảo được cho sức khỏe của người sử dụng. Nguyên liệu gỗ tự nhiên, không có hàm lượng phát thải các chất độc hại. Đây chính là ưu điểm mà nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sàn gỗ tự nhiên Tràm Bông Vàng.

Ghi chú: Độ ẩm dưới 12%
Đã bao gồm phí vận chuyển đến xưởng quý khách
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT,
Thanh toán trước khi giao hàng. (Advence payment)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Cửu Long

Phạm vi làm việc: Toàn Quốc

Hotline: 0911 73 7878 – 0961 000 004

Mail: tapdoancuulong@gmail.com

Tags: , , , , , , ,
Share: 0